Đồ ngủ sexy viền ren màu trơn gorgeous by sabina smxv1503

Mô tả ngắn: Đồ ngủ Gorgeous với chất liệu 100% polyster thoáng mát, mềm mịn cho bạn cảm giác thoải mái thật sự và mang đến cho bạn một giấc ngủ ngon. Màu sắc tươi...
Cập nhật giá lần cuối: 25/09/2022 (186 ngày trước)
Khuyến mãi 70% Tiết kiệm ngay 545.000 ₫
Giá sản phẩm: 239.000 ₫ 784.000 ₫
Nơi bán khác:
  • Logo Tiki
  • Logo Lazada

Sản phẩm tương tự

Thông số sản phẩm

Chất liệu Ren
Mẫu Trơn

Thông tin sản phẩm

Đồ ngủ Gorgeous với chất liệu 100% polyster thoáng mát, mềm mịn cho bạn cảm giác thoải mái thật sự và mang đến cho bạn một giấc ngủ ngon. Màu sắc tươi sáng, trẻ trung, không phai màu trong quá trình giặt. Độ bền sử dụng cực cao. Thiết kế phối ren nơi viền ngực tăng vẻ nữ tính sexy cho phái đẹp.

- Thương hiệu: Sabina

- Xuất xứ: hoàn toàn sản xuất và nhập khẩu từ Thái Lan

- Màu Sắc: đỏ (RD), xanh dương (BD), hồng nhạt (PL)

- Size: M, L, XL

Màu sắc của sản phẩm có thể khác với hình ảnh. Phụ thuộc vào ánh sáng và bóng tối trong bức ảnh Xin vui lòng đọc kỹ trước khi đặt hàng (cảm ơn bạn).

*** Đừng quên nhấn theo dõi. Sabina.Thailand .Đừng bỏ lỡ những tin tức và chương trình khuyến mãi. Của Sabina Online **

**** Quy tắc đặt hàng sản phẩm Sabina Online qua Shopee ***

1. Xác nhận đơn và chuyển đơn cho vận chuyển theo thứ tự vào mỗi thứ Hai - thứ Sáu (Thứ 7 , chủ nhật và các ngày lễ nghỉ). Đặt hàng vào ngày hiện tại Sabina sẽ giao đơn cho vận chuyển vào ngày hôm sau. Ngoại trừ những dịp event , siêu sale, đơn giao có thể chậm hơn 1 ngày tùy theo số lượng đơn đặt đột biến.

2. Bên vận chuyển chỉ làm việc trực tiếp với shopee, nên những yêu cầu thay đổi ngày giao hay hẹn lại đơn, khiếu nại do hoàn hàng không rõ lí do, vui lòng liên hệ tổng đài shopee 19001221 nhấn phím 9 để được hỗ trợ.

3. Bởi vì chính sách shopee không hỗ trợ đổi size, nên Sabina đã có những chính sách khuyến mãi cho từng sản phẩm khi bán, vì vậy chúng tôi không thể hỗ trợ đổi áo với bất kì lí do nào. Sabina sẽ giao đúng như trên đơn đặt từ shopee và không nhận đổi size trong tin nhắn chat. Vui lòng check size và cân nhắc kĩ trước khi đặt. Mọi thông tin thắc mắc về sản phẩm có thể chat với Sabina để có thêm nhiều thông tin cho bạn lựa chọn.

4. Nếu nhập sai địa chỉ hoặc số điện thoại sai. Vui lòng điện thoại tổng đài shopee 19001221 nhấn phím 9 để được hỗ trợ. Bời vì shopee không cho nhà bán hàng có chức năng chỉnh sửa thông tin của khách hàng.

5. Vui lòng cung cấp video clip từ khi bắt đầu mở hộp tới mở sản phẩm bên trong không bị cắt đoạn chứng minh Sabina giao thiếu hàng (.thiếu số lượng sản phẩm, thiếu dây áo, thiếu mút lót kèm,...):. Nếu video clip chứng minh đúng sự thật. Chúng tôi sẽ gửi bổ sung đầy đủ hàng và tặng kèm bạn một món quà . Ngoại trừ video clip chúng tôi không duyệt bất kì hình ảnh nào gửi riêng shop. Nếu lỗi giao hàng sai mẫu, sai size hoặc sản phẩm bị dơ từ Sabina, vui lòng chat với Sabina để biết thêm thông tin giải quyết.